Dự Án Đảo Kim Cương Quận 2 | Diamond Island HCMC

Đảo Kim Cương có tổng diện tích xanh chiếm khoảng 85% diện tích so với dự án, hệ thống cảnh quan được thiết kế bởi các chuyên gia từ Pháp từng thiết kế các dự án lớn như Marina Bay Sands Singapore.

 

Dự Án Đảo Kim Cương Quận 2 | Diamond Island

Thi công khuôn viên vườn trên mái tại Đảo Kim Cương Quận 2

 

Thông Tin Sơ Lượt

Các dự án công trình đẳng cấp chất lượng đang phát triển nhanh chóng, nổi lên trong số đó là dự án Đảo Kim Cương – đây là dự án khu dân cư phức hợp với tổng đầu tư hơn 350 triệu Đô la Mỹ.

Dự án giáp bờ sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố này có sự góp sức của những công ty Thiết kế xây dựng đến từ Nhật Bản, Anh, Pháp, ltalia và Việt Nam.

 

Drainage-module-for-rooftop-garden

Bồn hoa cảnh vườn cây đảm bảo yếu tố thoát và lọc nước

 

Các kiến trúc sư đưa ra nhiều đề xuất xây dựng nội ngoại thất phù hợp với cảnh quan và môi trường nơi đây. diện tích xanh thiên nhiên trung bình 16m2 cho mỗi cư dân sống tại đảo.

Diamond Island được vinh danh là dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất. Rất vinh dự trong giai đoạn hoàn thành cảnh quan dự án, Vỉ nhựa thoát nước Vinacell được lựa chọn sử dụng cho hệ thống thoát nước cảnh quan vườn khuôn viên trên mái tại Đảo Kim Cương.

 

Một số hình ảnh thực tế tại công trình tòa tháp trên Đảo Kim Cương:

 

module thoát nước cảnh quan đảo Kim Cương Q2

Hệ Thống Thoát Nước Cảnh Quan Đảo Kim Cương

 

 

bon-hoa-cay-canh-cong-trinh-diamond-island-tphcm

Trải lớp vải địa sau khi lắp đặt lớp thoát nước

 

Kiểm tra quy cách vật tư Vinacell lúc nhận vật tư tại công trình

Kiểm tra quy cách vật tư trước khi nhận tại công trình

 

kiem-tra-nghiem-ngat-chat-luong-vat-tu-cong-trinh

Giám sát kiểm tra nghiêm ngặt vật tư

 

 

Hoàn thiện lớp thoát nước bồn hoa viên tầng cao

Hoàn thiện lớp thoát nước bồn hoa viên tầng cao

 

Kusto Home Và Diamond Island

Kusto Home là đơn vị chuyên về bất động sản trực thuộc Kusto Group, trụ sở tại Singapore, là 1 tập đoàn đầu tư quốc tế, hoạt động đa ngành trong khoảng khai thác dầu lửa và khí đốt, năng lượng trong đó lớn mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản…

Kusto Home là chủ đầu tư, chủ sở hữu Diamond Island Đảo Kim Cương tuy nhiên đến năm 2015 Kusto mới chính thức trực tiếp quản lý và vận hành dự án sau giai đoạn đầu tiên do BTA – Bình Thiên An – đối tác của Kusto vận hành quản lý.

Kusto Group hiện diện tại 9 quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Trung Quốc Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia.

Tại Việt Nam Kusto còn đầu tư, ký hợp tác phát triển chiến lược cùng Cotescon và cùng tiếp bước giai đoạn 2 cho dự án Kim Cương Đảo.

 

2018-04-12

Updated by Vinacell

Nhận ngay tài liệu vật tư + video tiếng việt chi tiết

Bạn là những người đầu tiên

Tôi đồng ý đăng ký

Vinacell gửi các tài liệu định kỳ đến bạn, bạn có thể hủy nhận bất kỳ lúc nào !