0908 001 600

Đảo Kim Cương có tổng diện tích xanh chiếm khoảng 85% diện tích so với dự án, hệ thống cảnh quan được thiết kế bởi các chuyên gia từ Pháp từng thiết kế các dự án lớn như Marina Bay Sands Singapore.

 

Dự Án Đảo Kim Cương Quận 2 | Diamond Island

 

Thông Tin Sơ Lượt

Các dự án công trình đẳng cấp chất lượng đang phát triển nhanh chóng, nổi lên trong số đó là dự án Đảo Kim Cương – đây là dự án khu dân cư phức hợp với tổng đầu tư hơn 350 triệu Đô la Mỹ.

Dự án giáp bờ sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố này có sự góp sức của những công ty Thiết kế xây dựng đến từ Nhật Bản, Anh, Pháp, ltalia và Việt Nam.

 

Các kiến trúc sư đưa ra nhiều đề xuất xây dựng nội ngoại thất phù hợp với cảnh quan và môi trường nơi đây. diện tích xanh thiên nhiên trung bình 16m2 cho mỗi cư dân sống tại đảo.

Diamond Island được vinh danh là dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất. Rất vinh dự trong giai đoạn hoàn thành cảnh quan dự án, Vỉ nhựa thoát nước Vinacell được lựa chọn sử dụng cho hệ thống thoát nước cảnh quan vườn khuôn viên trên mái tại Đảo Kim Cương.

 

Hình Ảnh Thực Tế Thi Công

 

module thoát nước cảnh quan đảo Kim Cương Q2
Hệ Thống Thoát Nước Cảnh Quan Đảo Kim Cương
bon-hoa-cay-canh-cong-trinh-diamond-island-tphcm
Trải lớp vải địa sau khi lắp đặt lớp thoát nước
Kiểm tra quy cách vật tư Vinacell lúc nhận vật tư tại công trình
Kiểm tra quy cách vật tư trước khi nhận tại công trình
kiem-tra-nghiem-ngat-chat-luong-vat-tu-cong-trinh
Giám sát kiểm tra nghiêm ngặt vật tư
Hoàn thiện lớp thoát nước bồn hoa viên tầng cao
Hoàn thiện lớp thoát nước bồn hoa viên tầng cao

 

Kusto Home Và Diamond Island

Kusto Home là đơn vị chuyên về bất động sản trực thuộc Kusto Group, trụ sở tại Singapore, là 1 tập đoàn đầu tư quốc tế, hoạt động đa ngành trong khoảng khai thác dầu lửa và khí đốt, năng lượng trong đó lớn mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản…

 

 

Kusto Home là chủ đầu tư, chủ sở hữu Diamond Island Đảo Kim Cương tuy nhiên đến năm 2015 Kusto mới chính thức trực tiếp quản lý và vận hành dự án sau giai đoạn đầu tiên do BTA – Bình Thiên An – đối tác của Kusto vận hành quản lý.

Kusto Group hiện diện tại 9 quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Trung Quốc Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia.

Tại Việt Nam Kusto còn đầu tư, ký hợp tác phát triển chiến lược cùng Cotescon và cùng tiếp bước giai đoạn 2 cho dự án Kim Cương Đảo.

 

2018-04-12

Updated by Vinacell