0908 993 997

MẢNG XANH TRONG DỰ ÁN SÂN GOLF CAM RANH
87 / 100 SEO Score

1. SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN SÂN GOLF CAM RANH

  • Tiếp nối thành công của Sân golf Long Thành (36 lỗ) và Sân golf Long Viên tại Lào (27 lỗ), KN Golf Links Cam Ranh  ra đời. Là một phần quan trọng trong khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp KN Paradise, KN Golf Links tự hào sẽ trở thành một dấu ấn cùng năm tháng với thêm danh tiếng trong ngành Golf Việt Nam.

2. Ý TƯỞNG

  • Ý tưởng KN Golf Links hình thành từ khát vọng tạo nên những điều mới mẻ, độc nhất trong vùng. Với mục tiêu đạt được dấu ấn trên trường Quốc tế, cũng như hướng đến sự phát triển của Việt Nam như là một điểm đến thách thức xứng tầm cho tất cả các golf thủ chuyên nghiệp.

3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC

  • KN Golf Links tọa lạc tại Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh – bán đảo xinh đẹp được thiên nhiên ban tặng bờ cát trắng trải dài thênh thang liền kề mặt biển xanh biếc.
mảng xanh trong dự án Sân Golf Cam Ranh
mảng xanh trong dự án Sân Golf Cam Ranh
  • Dự án KN Golf Links 27 hố được bao quanh bởi hệ thống khách sạn sang trọng, khu biệt thự, thương mại đẳng cấp sẵn sàng phục vụ, mang lại những trải nghiệm xứng tầm cho mọi golf thủ.
  • Với triết lý thiết kế “xáo trộn tối thiểu”, sân Golf Links Cam Ranh đề cao môi trường xung quanh và làm nổi bật các tính năng tự nhiên. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều có trách nhiệm với khách hàng của mình, với cộng đồng và với môi trường mà chúng ta đang sinh sống
Không gian sống của dự án Sân golf Cam Ranh
Không gian sống của dự án Sân golf Cam Ranh
  • Vinacell hân hạnh là nhà cung cấp vật tư thoát nước và thi công cảnh quan sân vườn, hồ bơi, bãi đỗ xe, … trên sàn bê-tông cho dự án KN Golf Links Cam Ranh này.

HÌNH ẢNH VẬN CHUYỂN VẬT TƯ

  • Vinacell luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để cung cấp những vật tư chất lượng, tiện ích, tốt nhất trong dự án này.
  • Dưới đây là một số hình ảnh mà Vinacell đã và đang từng bước xây dựng mảng xanh hoàn thiện ở dự án KN Golf Links Cam Ranh này.

[Hình ảnh vận chuyển hàng, tập kết hàng, lắp đặt, thi công]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *