0908 001 600

TOP 5 BÌNH XỊT THUỐC TRỪ SÂU BẰNG ĐIỆN TỐT NHẤT 

Do nhu cầu của quý bà con nông dân sử dụng bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện để khử trùng, phun thuốc ngày càng phổ biến. Trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu sản phẩm bình xịt điện, cũng như là nhiều mức giá và chất lượng sản phẩm khác nhau. Vì thế, Vinacell muốn giúp bà con hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như các mức giá hiện tại có trên thị trường hiện nay.

Thế nào là bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện?

Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện hay còn gọi là bình xịt điện, bình phun thuốc trừ sâu.Đây là thiết bị chuyên dùng trong nông nghiệp,có khả năng phun nước và phun thuốc dưới dạng sương để diệt trừ sâu bọ,cỏ dại cho lúa,hoa màu và cây trồng, làm góp phần phòng trừ sâu bệnh và bảo vệ mùa màng. Cấu tạo của bình xịt điện : gồm có 4 phần chính như bình chứa thuốc, nguồn điện, bộ bơm áp suất, bộ cần phun.

 • Bình chứa thuốc (vỏ bình): dung tích bình thường chứa được 20 lít,chắc liệu bình được làm bằng nhựa cứng cao cấp,nhẹ,bền,có khả năng chống chịu ăn mòn của axit và có khả năng chịu được tác động của ngoại lực.
 • Nguồn điện (ắc quy) : gồm có ắc quy và mô tơ điện để cung cấp điện năng giúp bình xịt điện hoạt động ổn định và lâu dài.
 • Bộ bơm áp suất : gồm máy bơm và thiết bị điều hòa áp suất,có tác dụng đẩy chất lỏng theo đường ống dẫn ra đầu vòi phun và kiểm soát lượng dung dịch và tránh gây ra hiện tượng nhỏ giọt hay ồ ạt.
 • Bộ cần phun: gồm ống dẫn thuốc – ống dẫn kết nối giữa bình chứa thuốc và vòi phun,có nhiệm vụ dẫn chất lỏng từ bộ phận điều hòa áp suất đến vòi phun; đầu phun còn gọi là vòi phun được lắp đặt ở vị trí cuối của ống dẫn thuốc có nhiệm vụ quan trọng quyết định dung dịch phun ra theo dạng tia hay dạng sương mịn.
Cấu tạo bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện
Cấu tạo bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện

1. Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Super Fast SF-20L

Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Super Fast SF-20L là mẫu bình xịt thuốc trừ sâu bằng ắc quy nổi tiếng đến từ thương hiệu Super Fast. Sản phẩm này được biết đến là dòng máy giá rẻ và được khách hàng ưa chuộng.

 • Bình xịt thuốc được thiết kế nổi bật với màu vàng đặc trưng. Bình chứa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và khả năng chống chịu ăn mòn của axit.
 • Dung tích của bình có thể chứa đến 20 lít hóa chất, thuốc trừ sâu….Ngoài ra, hỗ trợ người dùng phun thuốc liên tục trong nhiều giờ.
 • Bình xịt  được sử dụng bằng bình ắc quy sạc điện, sau khi sạc xong có thể sử dụng liên tục trong thời gian 6 – 8 giờ liền.
 • Bình xịt được trang bị dây đeo lưng tiên lợi, có thể điều chỉnh phù hợp theo từng vóc dáng của người dùng. Trọng lượng sản phẩm gọn nhẹ, không cồng kềnh và nặng nề.
 • Hệ thống phun linh hoạt, có thể phun cao, phun xa, lượng nước phun ra đều.
Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Super Fast SF-20L
Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Super Fast SF-20L

Mức giá tham khảo: 950.000 VNĐ

Link tham khảo mua tại đây!

2. Bình xịt thuốc sâu bằng điện Tatsu TS1220 

Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Tatsu TS1220 là thiết bị rất hữu ích trong nông nghiệp với những công dụng như phun thuốc, phun phòng dịch và tưới cây, được thiết kế bình chứa lên đến 20 lít kết hợp cùng áp lực phun mạnh, máy phun đều, phạm vi phun rộng nên hiệu quả công việc tăng lên gấp nhiều lần. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công suất hơn.

 • Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng 6kg và dung tích thùng chứa 20 lít.
 • Bình chứa được làm từ nhựa cao cấp có độ bền cao, khả năng chống chịu lại tính ăn mòn của axit.
 • Sử dụng bình ắc quy 12V/12Ah nên không phụ thuộc vào nguồn điện. Sạc điện đầy đủ thời gian từ 6-8 giờ, đem lại năng suất cao.
 • Áp lực phun của máy mạnh, dung lượng phun là 7 lít/phút nên giúp người sử dụng phun thuốc trừ sâu, phun nước hoặc các hóa chất được nhanh chóng và thuận tiện. Tiết kiệm được thời gian và công sức hơn so với những loại máy thông thường.
Bình xịt thuốc sâu bằng điện Tatsu TS1220
Bình xịt thuốc sâu bằng điện Tatsu TS1220

Mức giá tham khảo : 1.120.000 VNĐ

Link tham khảo mua tại đây!

3. Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Oshima OS20-SP

Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Oshima OS20-SP là một trong những sản phẩm bình xịt điện được ưa chuộng hiện nay với những tính năng vượt trội, giá thành phải chăng và hỗ trợ tốt nhất cho bà con nông dân trong nhiều công việc.

 • Sử dụng ắc quy có dung lượng 12V/12Ah, khi sạc đầy có thể hoạt động liên tục trong 6-8 giờ liền.

 • Hệ thống áp suất bơm 0.15 – 0.6 MPa,100 PSI, hành trình bơm 1.44mm tạo nên tia nước mạnh và nhỏ. Giúp bình phun nước đều hơn, xa hơn và tiết kiệm thuốc cho người sử dụng.

 • Bình chứa được làm từ nhựa cao cấp cứng, có khả năng chống va đập tốt, không bị hóa chất ăn mòn.

 • Kích thước sản phẩm thiết kế nhỏ gọn và có dây đeo vai tiện lợi,trọng lượng khoảng 7kg. Ngoài ra, phần đệm lưng được thiết kế thêm các hạt massage rất thoải mái.

 • Dung tích bình chứa 20 lít, chứa được nhiều hóa chất nên người dùng không cần phải tiếp thêm nhiều lần.

Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Oshima OS20-SP
Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Oshima OS20-SP

Mức giá tham khảo : 1.350.000đ

Link tham khảo mua tại đây!

4. Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Oshima KCT – 20D

Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Oshima KCT-20D là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Việt Nam Oshima theo công nghệ Nhật Bản. Dòng Model Oshima KCT-20D được trang bị nhiều tính năng vượt trội, thiết kế bền đẹp, dễ dàng sử dụng nên được ưa chuộng. 

 • Sản phẩm máy phun thuốc trừ sâu chạy bằng điện. Ngoài ra được trang bị hệ thống bơm linh hoạt với khả năng bơm liên tục 5 lít/ phút giúp phun xa và đều hơn, nhằm mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều công sức.
 • Bình chứa hóa chất được đúc nguyên khối từ nhựa cao cấp đem lại độ bền cao và có khả năng chống axit ăn mòn.
 • Dung tích bình chứa của máy phun thuốc trừ sâu bằng điện được 20 lít, chứa nhiều hóa chất.
 • Bình ắc quy được sản xuất theo công nghệ cao.khi sạc đầy bình ắc quy máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian 6 – 8 giờ mà không lo bị hết điện.
 • Cần béc phun được làm bằng kim loại có khả năng chịu áp lực phun tốt.Hệ thống rơ le tự động ngắt linh hoạt giúp tiết kiệm hóa chất cho người dùng.
Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Oshima KCT - 20D
Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Oshima KCT – 20D

Mức giá tham khảo : 950.000 VNĐ

Link tham khảo mua tại đây!

5. Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Con Ong Vàng COV20 DP

Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Con Ong Vàng COV 20DP là sản phẩm đến từ thương hiệu Việt theo dây chuyện hiện đại của Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để phun thuốc trừ sâu, phun nước tưới cây trồng hoặc phun khử trùng phòng chống dịch bệnh….

 • Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng vừa phải và có dây đeo lưng nên thoải mái mang vác trong lúc sử dụng.
 • Dung tích bình chứa của máy phun thuốc trừ sâu được 20 lít và chứa được lượng lớn hóa chất nên người dùng không cần phải đổ thuốc vào bình thường xuyên.
 • Máy phun thuốc chạy điện hoạt động bằng ắc quy, thời gian sử dụng liên tục từ 6 – 8 giờ.
 • Bình phun tự động không tốn nhiều sức lực so với những sản phẩm thông thường.
 • Chất liệu nhựa cứng cao cấp, bền bỉ, chịu được va đập và có khả năng chống chọi axit ăn mòn.
 • Sản phẩm hoạt động ít gây ra tiếng ồn và máy vận hành êm ái.
Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Con Ong Vàng COV20 DP
Bình xịt thuốc trừ sâu bằng điện Con Ong Vàng COV20 DP

Mức giá bình xịt điện tham khảo : 890.000đ

Link tham khảo mua tại đây!

Trên đây là top 5 sản phẩm bình xit thuốc trừ sâu bằng điện tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với những phân tích khách quan của Vinacell hy vọng với những thông tin trên có thể cung cấp một số thông tin hữu ít cho quý bà con nông dân.

Nguồn: Tổng Hợp