Vải Địa Kỹ Thuật Không Dệt

Vải địa không dệt là loại vải địa phổ biến nhất. Các loại vải không dệt thường được sử dụng như một lớp phân cách giữa các tầng đất và tầng đá, ngoài ra còn sử dụng để phân tách các lớp nền khác nhau trong xây dựng, cảnh quan vườn..

 

Cấu Tạo

 

Vải địa kỹ thuật không dệt là loại vải được sản xuất từ các sợi polypropylene, được gắn kết với nhau nhờ quá trình xuyên kim và ép nhiệt.

 

Tính Chất

 

Vải địa không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím ánh nắng mặt trời, không mục rách trong nước, suy thoái sinh học và chống lại các axit tự nhiên trong đất, đá, cát…

Cường độ cao, khả năng chống tia cực tím cao, chịu nhiệt độ cực cao, độ giãn dài cao, chống lão hóa, chống mài mòn, chống axit và kiềm, tính linh hoạt tốt và dễ sử dụng cho xây dựng.

 

Tính Năng

 

Vải địa không dệt là loại vải địa phổ biến nhất. Các loại vải không dệt thường được sử dụng như một lớp phân cách giữa các tầng đất và tầng đá, và chúng cũng được sử dụng để phân tách các lớp nền khác nhau trong ứng dụng thoát nước ngầm mặt đất.

Những vải địa kỹ thuật loại này có một kết cấu dệt ngẫu nhiên, cấu trúc lỗ ba chiều và do đó có khả năng thấm lọc nước cao.

 

Ngoài ra lớp vải địa không dệt còn tăng cường khả năng chịu tải của kết cấu

Cũng như vật tư khác, vải địa kỹ thuật không dệt có các độ dày, trọng lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại phù hợp nhất.

 

Vải Địa Không Dệt 7kN/m2

 

TIÊU CHUẨN  KỸ THUẬT

 

Cường lực

7 kN/m

 

Khối lượng đơn vị

105 g/m2

 

Chiều dầy

1,1 mm

 

Lực kéo giật

470N

 

Lực chịu xé lớn nhất

240N

 

Lực kháng xuyên CBR

1.250N

 

Chiều dài cuộn

250m

 

Chiều rộng cuộn

4m

 

Diện tích

1000 m2

 

– Các giá trị trong bảng  trên là kết quả trung bình (± 5%) của phương pháp thử tiêu chuẩn

– All the value presented in this table are vaerages (± 5%) from standard tests

 

Nhà Cung Cấp Tại TPHCM

Vinacell  vinh dự là nhà phân phối Vải địa kỹ thuật không dệt VNT chất lượng cao khu vực phía Nam. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng và được kiểm định bởi các Trung tâm thí nghiệm vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy liên hệ Vinacell ngay khi cần giải đáp nhé: 028 22 607080 – 0908 993 997

 


 

 

 

Đánh Giá